HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

Mirae Land được hình thành trên cơ sở hợp tác đầu tư giữ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam và Công ty Cổ phần Bất động sản Mirae ( chủ yếu là khách hàng Hàn quốc), nhằm phát triển lợi ích đôi bên cùng có lợi. Mirae là đối tác uy tín chuyên cung ứng nhà cho thuê với giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhờ chiến lược tài chính mà hai bên cùng nhau đầu tư để vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho doanh nghiệp.

* Cung cấp dịch vụ thuê và cho thuê nhà, căn hộ cho người Hàn Quốc nói riêng và khách hàng nói chung, làm việc chuyên nghiệp tạo ra một hệ thống. Hỗ trợ người Hàn Quốc, khách hàng thuê và cho thuê qua hệ thống của chúng tôi một cách tối đa. Đảm bảo mọi thủ tục pháp lý, đăng ký lưu trú, gia hạn visa để ổn định nơi ăn ở, làm việc được tốt nhất.

* Đặc biệt chúng tôi có chiến lược tài chính kết hợp thông minh với các đối tác tài chính như Mirae ( Hàn Quốc), hỗ trợ khách hàng tốt nhất thị trường, chúng tôi cam kết khách hàng thuê qua hệ thống thuê và cho thuê của chúng tôi sẽ rẻ nhất thị trường, nếu khách hàng tìm hiểu thị trường về giá mặt bằng chung thì chúng tôi luôn có giá rẻ hơn khách hàng tham khảo.

* Mirae land luôn luôn phấn đấu và thay đổi từng ngày để phát triển hòa nhập vào lĩnh vực bất động sản nhiều cạnh tranh để trở thành một trong nhưng công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Mang lại lợi ích cho khách hàng và cộng đồng.

Dự án liên quan